Bảng Xếp Hạng Bóng Đá – Anh, La Liga, Ý, Pháp, C1, C2, Đức..

Là một cổ động viên trung thành của môn thể thao vua, liệu rằng anh em đã biết đâu là những câu lạc bộ hàng đầu hiện nay trên các giải đấu bóng đá hay chưa? Để làm rõ câu hỏi này, chúng tôi xin gửi đến anh em bảng xếp hạng bóng đá của các câu lạc bộ lớn, nhỏ đầy đủ nhất ở các giải đấu trên toàn thế giới. Hãy cùng vuakeobong.com đi khám phá danh sách này ngay nhé!

Hãy dùng tính năng bên góc phải của Bảng Xếp Hạng để lựa chọn Giải Đấu Quý khách cần xem nhé !

Vui lòng đợi 3-5s để load dữ liệu mới nhất…

Sơ lược về bảng xếp hạng các câu lạc bộ hiện nay  

Để thống kê ra thứ hạng những câu lạc bộ trong các giải đấu hiện nay. Tiêu chí khá đơn giản và không thể khách quan hơn việc so sánh dựa vào số danh hiệu chính thức mà đội bóng đó giành được.

Các câu lạc bộ không giành được Cúp C1, UEFA, Champions League trong 25 năm qua sẽ bị loại trừ. Bởi vì theo các nhà đánh giá, một câu lạc bộ không thành công trong đấu trường cao nhất cấp câu lạc bộ là giải vô địch Cúp C1 trong thời gian dài. Đội bóng đó sẽ không xứng đáng được coi là một câu lạc bộ thành công tại châu Âu.

Điều này dẫn đến việc một số câu lạc bộ bị loại trừ trên bảng xếp hạng. Có thể kể đến một vài cái tên như Celtic (91 danh hiệu), Glasgow Rangers (113 danh hiệu), Sporting Lisbon (41 danh hiệu), Benfica (64 danh hiệu) và Steaua Bucharest (50 danh hiệu).

Hy vọng những thông tin thú vị về bảng xếp hạng của các giải đấu: Ngoại Hạng Anh, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, C1, C2… Bên dưới đây sẽ giúp ích cho anh em trong hành trình soi kèo bóng đá và kết hợp chính xác nhất cùng tỷ lệ kèo nhà cái. Hãy theo dõi thêm những bài viết khác để tìm hiểu thêm các thông tin bóng đá mới nhất nhé!